khám phá lễ hội siêu xe lamborghini tại nhật bản bắt gặp hàng hot lamborg

Nói đến Nhật Bản thì không thể không nhắc đến phong cách và văn hóa chơi xe dị và độc nhất Thế Giới với vô vàng thể loại và chiếc xe thường có body rất rộng, kèm đó là màu sắc sặc sở, cùng xem hết clip để khám phá lễ hội do một team chuyên sở hữu Lamborghini Aventador tổ chức tại Osaka-Nhật Bản này nhé. Lễ hội có tên là LA Fest và một năm chỉ tổ chức 1 lần duy nhất.
Mời các bạn xem video và đưa ra những nhận xét, góp ý để mình càng cải thiện thêm phần hình ảnh và âm thanh nhé. Thanks all.

ThinhBMW | Xe và Đam Mê - Passion Without End | Supercars Vietnam
_Liên hệ quảng cáo - hợp tác tại gmail : [email protected]

Video Full HD 1080
Please Like share Comment and Subscribe follow me.
_Link FB Page : https://www.facebook.com/xevadamme.pwe/
_Link Fb : https://facebook.com/thinhbmwi8
_Link instagram : https://www.instagram.com/thinhbmw

_Các bạn có thể vào Groups của mình để giao lưu trực tiếp với mọi người nhá.
https://www.facebook.com/groups/passionwithoutend/
Page đặt áo nón - Xe và Đam Mê : https://www.facebook.com/phukienxevadamme/
Supercars Vietnam
Kênh youtube và website https://supercarvietnam.com được thành lập nhầm chia sẻ những hình ảnh, video về những chiếc siêu xe tại Việt Nam.
Vì thế nếu các bạn thích thì hãy nhớ bấm Like và Đăng Ký kênh để theo dõi từng tin tức hot nhất về Siêu Xe Việt Nam nhé. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.
Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi suốt thời gian vừa qua.

khám phá lễ hội siêu xe lamborghini

lamborghinin aventador svj siêu xe nhật bản kham pha le hoi sieu xe car passion gialai team sieu xe siêu xe việt nam lamborghini aventador svj dau tien viet nam sieu xe lamborghini lamborghini aventador huracan performante ferrari liberty walk japan supercar japan thinhbmw pwe dam cuoi cuong do la supercar on the sreets japan review siêu xe japan lễ hội siêu xe nhật bản la fest osaka japan LA Fest svj

3196khám phá lễ hội siêu xe lamborghini tại nhật bản bắt gặp hàng hot lamborg Nói đến Nhật Bản thì không thể không nhắc đến phong cách và văn hóa chơi xe dị và độc nhất Thế Giới với vô vàng thể loại và chiếc xe thường có body rất rộng, kèm đó là màu sắc sặc sở, cùng xem hết clip để khám phá lễ hội do một team chuyên sở hữu Lamborghini Aventador tổ chức tại Osaka-Nhật Bản này nhé. Lễ hội có tên là LA Fest và một năm chỉ tổ chức 1 lần duy nhất.Mời các bạn xem video và đưa ra những nhận xét, góp ý để mình càng cải thiện thêm phần hình ảnh và âm thanh nhé. Thanks all.ThinhBMW | Xe và Đam Mê - Passion Without End | Supercars Vietnam _Liên hệ quảng cáo - hợp tác tại gmail : [email protected] Full HD 1080Please Like share Comment and Subscribe follow me._Link FB Page : https://www.facebook.com/xevadamme.pwe/_Link Fb : https://facebook.com/thinhbmwi8_Link instagram : https://www.instagram.com/thinhbmw_Các bạn có thể vào Groups của mình để giao lưu trực tiếp với mọi người nhá. https://www.facebook.com/groups/passionwithoutend/Page đặt áo nón - Xe và Đam Mê : https://www.facebook.com/phukienxevadamme/Supercars VietnamKênh youtube và website https://supercarvietnam.com được thành lập nhầm chia sẻ những hình ảnh, video về những chiếc siêu xe tại Việt Nam.Vì thế nếu các bạn thích thì hãy nhớ bấm Like và Đăng Ký kênh để theo dõi từng tin tức hot nhất về Siêu Xe Việt Nam nhé. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi suốt thời gian vừa qua.

All rights on the website belong to their respective owners and are shown here for viewing purposes only