p2a hành trình siêu xe miền nam cực khủng của team carpassion 2019

Ngày thứ nhất khởi hành từ Sala Quận 2 đi Bình Dương - Đà Lạt.
Đây như là hành trình siêu xe khu vực phía Nam, sau khi kết thúc hành trình phía Bắc vào tháng 6/2019
Rất nhiều thông tin, hình ảnh trong clip và những pha nẹt pô, tăng tốc cực ngầu và hấp dẫn. Mời các bạn xem video và nhớ theo dõi các phần tiếp theo. Thanks all.
Music : Ascence - About You [NCS Release]
#CarPassion2019 #thinhbmw #xevadamme #sieuxevietnam #lamborghini #ferrari #mclaren #cuongdola #supercarvietnam #carpassion
ThinhBMW | Xe và Đam Mê - Passion Without End | Supercars Vietnam
_Liên hệ quảng cáo - hợp tác tại gmail : [email protected]
#Ferrari488Spider
#AstonMartinDB11
#McLaren720s
#McLaren720sLeader
#McLaren650sSpider
#LamborghiniAventadorLibertyWalkLimitedEdition
#AudiR8V10Plus
#LamborghiniHuracan
#AudiQ8
#AudiR8PriorDesign
#Ferrari488LibertyWalk
....
#LamborghiniAventadorLP720Anniversary
#AudiR8V10PlusGrey
#BMWM4F82
#FordMustang5.0
#NissanGTR35
#AstonMartinVantageV8
#Porsche718Boxster
#FordMustang
#LamborghiniMurcielagoSVRoadster
Video Full HD 1080
Please Like share Comment and Subscribe follow me.
_Link FB Page : https://www.facebook.com/xevadamme.pwe/
_Link Fb : https://facebook.com/thinhbmwi8
_Link instagram : https://www.instagram.com/thinhbmw

_Các bạn có thể vào Groups của mình để giao lưu trực tiếp với mọi người nhá.
https://www.facebook.com/groups/passionwithoutend/
Page đặt áo nón - Xe và Đam Mê : https://www.facebook.com/phukienxevadamme/
Supercars Vietnam
Kênh youtube và website https://supercarvietnam.com được thành lập nhầm chia sẻ những hình ảnh, video về những chiếc siêu xe tại Việt Nam.
Vì thế nếu các bạn thích thì hãy nhớ bấm Like và Đăng Ký kênh để theo dõi từng tin tức hot nhất về Siêu Xe Việt Nam nhé. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.
Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi suốt thời gian vừa qua.

p2a hành trình siêu xe miền nam cực

Car passion 2019 hành trình siêu xe 2019 hành trinh siêu xe việt nam car passion cường đô la cuong do la dan sieu xe khung nhat viet nam dan sieu xe 300 ty thinhbmw pwe dan sieu xe cuong do la p1 hanh trinh sieu xe minh nhua lamborghini aventador liberty walk liberty walk viet nam ferrari 488 spider mclaren 720s aston martin ferrari 488 liberty walk car passion team sieu xe chay tren pho sieu xe cuong do audi r8 phan cong khanh phuong evo audi q8

3256



p2a hành trình siêu xe miền nam cực khủng của team carpassion 2019 Ngày thứ nhất khởi hành từ Sala Quận 2 đi Bình Dương - Đà Lạt.Đây như là hành trình siêu xe khu vực phía Nam, sau khi kết thúc hành trình phía Bắc vào tháng 6/2019 Rất nhiều thông tin, hình ảnh trong clip và những pha nẹt pô, tăng tốc cực ngầu và hấp dẫn. Mời các bạn xem video và nhớ theo dõi các phần tiếp theo. Thanks all.Music : Ascence - About You [NCS Release]#CarPassion2019 #thinhbmw #xevadamme #sieuxevietnam #lamborghini #ferrari #mclaren #cuongdola #supercarvietnam #carpassion ThinhBMW | Xe và Đam Mê - Passion Without End | Supercars Vietnam _Liên hệ quảng cáo - hợp tác tại gmail : [email protected]#Ferrari488Spider#AstonMartinDB11#McLaren720s#McLaren720sLeader#McLaren650sSpider#LamborghiniAventadorLibertyWalkLimitedEdition#AudiR8V10Plus#LamborghiniHuracan#AudiQ8#AudiR8PriorDesign#Ferrari488LibertyWalk.... #LamborghiniAventadorLP720Anniversary#AudiR8V10PlusGrey#BMWM4F82#FordMustang5.0#NissanGTR35#AstonMartinVantageV8#Porsche718Boxster#FordMustang#LamborghiniMurcielagoSVRoadsterVideo Full HD 1080Please Like share Comment and Subscribe follow me._Link FB Page : https://www.facebook.com/xevadamme.pwe/_Link Fb : https://facebook.com/thinhbmwi8_Link instagram : https://www.instagram.com/thinhbmw_Các bạn có thể vào Groups của mình để giao lưu trực tiếp với mọi người nhá. https://www.facebook.com/groups/passionwithoutend/Page đặt áo nón - Xe và Đam Mê : https://www.facebook.com/phukienxevadamme/Supercars VietnamKênh youtube và website https://supercarvietnam.com được thành lập nhầm chia sẻ những hình ảnh, video về những chiếc siêu xe tại Việt Nam.Vì thế nếu các bạn thích thì hãy nhớ bấm Like và Đăng Ký kênh để theo dõi từng tin tức hot nhất về Siêu Xe Việt Nam nhé. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi suốt thời gian vừa qua.

All rights on the website belong to their respective owners and are shown here for viewing purposes only